Appota thâu tóm ứng dụng WiFi Chùa

Wifi chùa là ứng dụng được ưu chuộng tại Việt Nam trong việc hỗ trợ cung cấp tiện ích truy cập các điểm wifi công công cộng một cách dễ dàng thông qua việc chia sẻ mật khẩu.

Với việc sáp nhập vào hện sinh thái Appota, Wifi Chùa được kỳ vọng thúc đẩy hệ sinh thái các tiện ích di động của Appota vững chắc và dày dặn hơn, đưa tổng số khách hàng sử dụng các sản phẩm cảu Appota lên con số 50 triệu người. Ở chiều ngược lại, Wifi Chùa cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thế mạnh của Appota như phát hành nội dung số, các giải pháp khai thác quảng cáo và thanh toán điện tử.

Ngoài ra, sau khi liên kết, Wifi Chùa được định hướng mở rộng phạm vi ảnh hưởng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, những thị trường có cùng đặc điểm về tốc độ phát triển Internet, hạ tầng về kỹ thuật cũng như hành vi người dùng tương tự tại Việt Nam

Wifi Chùa được thành laoạ từ năm 2013 và hiện ứng dụng này đang có 18 triệu người dùng, có hơn 2 triệu thông tin điểm phát Wifi tại Việt Nam và trên thế giới được chia sẻ. Trong khi đó, Appota là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng các nền tảng Mobile tại Việt Nam với hơn 30 triệu người dùng trên thế giới. Bên cạnh đó công ty đang hợp tác với hơn 15.000 đối tác là các nhà phát triển ứng dụng,m quảng cáo và các điểm cung cấp dịch vụ.

 

Nguồn: Internet