IP-COM EW9 AC1200 Enterprise Mesh Wi-Fi System

Mã SP :  EW9

Chi tiết:
● Wi-Fi 11AC Wave 1200Mbps 2
● 4 * Cổng Gigabit, dung lượng WAN kép
● Công nghệ True Mesh
● Quản lý APP
● Hỗ trợ kiểm soát băng thông thông minh, chuyển vùng liền mạch, xác thực web và SMS
● Hỗ trợ treo tường / gắn trần,...

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 True Mesh

 

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 là thiết bị mở rộng hệ thống Wi-Fi Mesh từ IP-COM Wireless được thiết kế đặc biệt cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các không gian làm việc khác nhau

Các đặc điểm nổi bật của thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 bao gồm:

 

1. Tích hợp công nghệ mới True Mesh

 

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 sản phẩm áp dụng công nghệ True Mesh, thiết bị có thể tự kết nối, tự động cấu hình, tự động tối ưu hóa và tự động sửa lỗi khi mạng gặp vấn đề trục trặc.

2. Công nghệ Wi-Fi 1200M 11AC Wave 2

 

Sử dụng công nghệ 802.11 Wave 2 MU (MIMO), thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 giúp cho người dùng trải nghiệm lướt web nhanh hơn và tối ưu hơn.

3. Thiết kế Antenna Omni IP-COM

 

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 sử dụng thiết kế tín hiệu sáng tạo, ăng-ten tích hợp kết hợp với công nghệ tạo chùm tia, tập trung tín hiệu vào vị trí của người dùng, cải thiện đáng kể chất lượng của vùng phủ sóng không dây.

4. Chuyển vùng liền mạch

 

Công nghệ True Mesh hỗ trợ chuyển vùng liên tục, khi người dùng không dây chuyển vùng giữa nhiều điểm truy cập, hệ thống có thể duy trì thông tin địa chỉ IP của người dùng và giữ trạng thái chứng nhận, chuyển vùng người dùng từ điểm truy cập A sang điểm truy cập B nhanh chóng, tốc độ chuyển vùng <50 ms, người dùng có thể cảm thấy không có gì trong trải nghiệm lướt sóng.

5. Quản lý ứng dụng

 

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 True Mesh hỗ trợ APP quản lý đám mây, việc quản lý và bảo trì các thiết bị có thể được thực hiện thông qua APP di động. Bằng cách sử dụng đăng nhập tài khoản đám mây ip-com, APP có thể được quản lý và duy trì từ xa.

6. Quản lý băng thông thông minh

 

Với công nghệ quản lý băng thông thông minh (QoS), thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 sẽ điều chỉnh băng thông một cách thông minh theo tốc độ sử dụng băng thông và ứng dụng mạng.

7. Cổng Captive IP-COM

 

Tích hợp nhiều hệ thống quản lý xác thực, xác thực dựa trên Portal, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề chia sẻ mật khẩu không dây truyền thống bằng phần mềm chia sẻ WiFi, mạng bị cọ xát và dữ liệu mạng nội bộ bị đánh cắp.

 

Một xác thực quan trọng: xác thực dựa trên cổng thông tin, trang cổng thông tin có thể tùy chỉnh, người dùng không cần tài khoản và mật khẩu để truy cập Internet.

 

Xác thực mật khẩu Tài khoản WEB IP-COM: dựa trên xác thực cổng thông tin, người dùng cần xác minh tài khoản và mật khẩu để truy cập Internet.

 

Xác thực SMS: dựa trên xác thực cổng thông tin, người dùng cần nhập số điện thoại di động của họ và vượt qua xác thực trước khi họ có thể truy cập Internet.

8. Đa dạng Founction Mount Bracket

 

Kết hợp với giá đỡ và phụ kiện lắp đặt dễ dàng, bốn chế độ lắp đặt có thể được thực hiện: giá treo tường / giá treo trần / giá treo cực / bàn gắn kết.


 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model EP9
Frequency Range Dua-band: 2.4G + 5G
11AC Wave 2 Support
Beamforming Support
Networking Technology True Mesh
Wireless power

2.4G: 19dBm

5G: 19dBm
Antennas 4.4dbi, horizoontal omnidirectional antenna 
Interfaces and Buttons 1*power port, 1*Reset
Wireless Rate 300+867Mbps
QoS Support
Seamless Roaming Support
Mounting Wall mount/celling mount/pole mount/desk mount
APP Installation and Congiguration Support
Route Mode And Bridge Mode Support
Mesh nodes in one Mesh system

Typical: 3

Max: 9
APP Management Support
Local Certification Support
Dimensions

Product: 170*170*36mm (WxHxL)

Packing: 260*175*55mm (WxHxL)
Paking List Bracketx1, boltx4, expansion sleevex4, expansion scewx4, ribbonx2
Paking Quantities 20
Power Dimensions External switching power supply 12V/1A
Certification FCC\CE\RoHs

MÔ HÌNH ÁP DỤNG

Lưới mạng lưới Topolofy cho dự án nhỏ

 

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 được thiết kế cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn và phân khúc SMB khác.

● Thiết bị Mesh hoạt động ở chế độ bộ định tuyến và nút máy chủ của Mesh ACTS làm bộ định tuyến lõi mạng để chuyển tiếp dữ liệu

● Hai nút vệ tinh lưới và máy chủ xây dựng hệ thống lưới

● APP quản lý và bảo trì địa phương và từ xa AP Controller. Kỹ sư có thể kiểm tra trạng thái thời gian thực của tất cả các mạng lưới mà họ đã thực hiện thông qua nền tảng đám mây

 

 

Lưới mạng Topolofy cho dự án trung

 

Thiết bị phát sóng wifi IP-COM EW9 được thiết kế cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các dự án doanh nghiệp tầm trung khác.

● Ba sản phẩm Mesh được đặt trong một khu vực để tạo thành một hệ thống mạng lưới độc lập. Các thiết bị lưới của các tầng và khu vực khác nhau được kết nối với switch thông qua mạng.

● Tất cả các nút lưới hoạt động như chế độ AP cùng một lúc. Tất cả các nút có thể được quản lý cục bộ và từ xa bằng APP.

● Kỹ sư có thể kiểm tra trạng thái hoạt động của tất cả các mạng Mesh được triển khai thông qua nền tảng đám mây.