HP 1405 Switch Series

Mã SP :  HP-1405

Chi tiết:
  • - Bộ chuyển đổi HPE 1405 Switch cung cấp tính đơn giản plug-and-play không được quản lý.
  • - Màn hình LED toàn diện với các chỉ báo cho mỗi cổng cung cấp chế độ xem nhanh trạng thái, hoạt động, tốc độ và hoạt động song công đầy đủ.
  • - Điều khiển luồng giúp cung cấp thông tin liên lạc đáng tin cậy trong quá trình hoạt động song công.

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

 Bộ chuyển đổi HPE 1405 là một công tắc 2 cổng cố định không được quản lý được thiết kế cho các văn phòng nhỏ. Các công tắc này được cấu hình sẵn với các kết nối sử dụng cáp đồng Ethernet giá rẻ.

- Chúng được chứng nhận loại B, tiết kiệm năng lượng và yên tĩnh. Chúng hỗ trợ các tính năng thân thiện với quản trị như tự động thương lượng.

- Được thiết kế cho độ tin cậy cao, tuổi thọ cao và tiêu thụ điện năng thấp, chúng lý tưởng cho các doanh nghiệp có liên quan với tổng chi phí sở hữu.

Tính năng, đặc điểm

Dễ sử dụng

- Bộ chuyển đổi HPE 1405 Switch cung cấp tính đơn giản plug-and-play không được quản lý.

- Màn hình LED toàn diện với các chỉ báo cho mỗi cổng cung cấp chế độ xem nhanh trạng thái, hoạt động, tốc độ và hoạt động song công đầy đủ.

- Điều khiển luồng giúp cung cấp thông tin liên lạc đáng tin cậy trong quá trình hoạt động song công.

Kết nối và hiệu suất

- Bộ chuyển đổi HPE 1405 với Auto-MDIX tự động điều chỉnh các cáp thẳng hoặc chéo trên tất cả các cổng 10/100 và 10/100/1000.

- Hỗ trợ gói Jumbo cho các cổng Gigabit Ethernet chỉ cung cấp kích thước khung hình lên tới 9216 byte để cải thiện hiệu suất truyền dữ liệu lớn hơn.

- Khả năng tự động đàm phán hai chiều / Full trên mỗi cổng tăng gấp đôi thông lượng của mỗi cổng.

Chất lượng dịch vụ (QoS)

- Bộ chuyển đổi HPE 1405 có ưu tiên IEEE 802.1p phân phối dữ liệu đến các thiết bị dựa trên mức độ ưu tiên và loại lưu lượng truy cập.

- Các công tắc hỗ trợ Ethernet hiệu quả năng lượng.