Cisco Router 2900 Series

Mã SP :  2900

Chi tiết:
  • Dịch vụ ứng dụng nhanh nhẹn
  • Kết nối WAN
  • Tối ưu hóa WAN
  • Bảo mật tích hợp cao
  • Truyền thông Hợp nhất
  • Dịch vụ Medianet

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Bộ định tuyến dịch vụ tích hợp Cisco 2900 Series (ISR) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ứng dụng và phát triển các dịch vụ dựa trên đám mây. Chúng cung cấp các ứng dụng ảo hóa và sự cộng tác an toàn cao thông qua mảng kết nối WAN rộng nhất ở hiệu năng cao, cung cấp các dịch vụ đồng thời lên tới 75 Mbps.

Dịch vụ ứng dụng nhanh nhẹn

Lưu trữ các ứng dụng của Cisco hoặc của bên thứ ba trên các mô-đun máy chủ Cisco UCS-E cũng có thể chạy VMware ESXi cho các ứng dụng quan trọng trong văn phòng chi nhánh. Các dịch vụ đảm bảo phân phối ứng dụng hỗ trợ khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng.

Kết nối WAN

Cung cấp các lựa chọn rộng nhất trong ngành, bao gồm WLAN với 802.11a / g / n, T1 / E1, T3 / E3, 4G / LTE, xDSL, đồng và cáp quang Gigabit Ethernet.

Tối ưu hóa WAN

Nhận hỗ trợ cho việc tích hợp theo yêu cầu, tối ưu hóa mạng WAN theo yêu cầu và tăng tốc ứng dụng thông qua các mô-đun dịch vụ.

Bảo mật tích hợp cao

Cung cấp một bộ công nghệ VPN toàn diện với IPSec và SSL VPN và hỗ trợ bảo mật WLAN cho 802.11i. Nhận hỗ trợ phòng ngừa mối đe dọa thông qua tường lửa và tùy chọn IPS và hỗ trợ mã hóa và bảo mật dựa trên đám mây.

Truyền thông Hợp nhất

Hỗ trợ xử lý cuộc gọi và dịch vụ thư thoại. Cung cấp trải nghiệm âm thanh và video analog và kỹ thuật số chất lượng cao thông qua bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tích hợp trên bo mạch (DSP) và các thẻ thoại tương tự.

Dịch vụ Medianet

Có được trải nghiệm thị giác, xã hội và cá nhân hơn thông qua các giải pháp mạng video cho người dùng chi nhánh và cho phép kiểm soát các dịch vụ truyền thông thông qua AVC.