Cisco Industrial Wireless 3700 Series

Mã SP :  3702

Chi tiết:
  • Được thiết kế và chứng nhận sử dụng trong môi trường khắc nghiệt
  • Hỗ trợ không dây mở rộng
  • Chipset với kiến trúc RF tốt nhất 
  • Khả năng mở rộng nâng cao

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng


Được thiết kế và chứng nhận cho môi trường khắc nghiệt

Với dải nhiệt độ hoạt động từ -50 đến + 75 ° C, các Cisco Industrial Wireless 3700 Series này bao gồm 4x4 MIMO với 3 luồng không gian và chùm tia. 

Cisco Industrial Wireless 3700 Series là một trong những dòng Cisco Access Point cung cấp trình độ môi trường cấp công nghiệp trong khi cung cấp tốc độ cao hơn cho video và các ứng dụng chuyên sâu băng thông khác.

Hỗ trợ không dây mở rộng

Dòng Cisco Industrial Wireless 3700 Series hỗ trợ các máy khách Wi-Fi như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay hiệu suất cao đã tích hợp hỗ trợ 802.11ac. Chúng cung cấp nhiều lựa chọn ăng-ten 802.11n và 802.11ac để cung cấp mức độ phù hợp tối ưu trong nhiều tình huống khác nhau.

Chipset với kiến ​​trúc RF tốt nhất trong lớp

Chipset của Cisco Industrial Wireless 3700 Series cung cấp trải nghiệm mật độ cao cho các mạng công nghiệp, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ. Nó được thiết kế cho các ứng dụng hiệu suất cao, nhiệm vụ quan trọng và trải nghiệm di động mạnh mẽ.

Khả năng mở rộng nâng cao

Dòng Cisco Industrial Wireless 3700 Series là một thành phần không thể tách rời của mạng không dây hợp nhất của các sản phẩm của Cisco. Nó có thể mở rộng tới 18.000 điểm truy cập với tính di động Lớp 3 đầy đủ trên các vị trí trung tâm hoặc từ xa.