Cisco IP Phone 7800

Mã SP :  CP-7800

Chi tiết:
  • Đơn giản và an toàn
  • Năng lượng hiệu quả
  • Tích hợp UCaaS 
  • VoIP an toàn, đầy đủ tính năng, đáng tin cậy
  • Cisco Expressway cho phép truy cập đăng nhập một lần từ xa

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

VoIP an toàn, đầy đủ tính năng, đáng tin cậy. Triển khai IP Phone 7800 Series cho dù nền tảng của bạn có ở trên cơ sở, Cisco Webex Calling hay từ các nhà cung cấp Dịch vụ (UCaaS) được Cisco chấp thuận của bên thứ ba chấp thuận. Với các điện thoại IP hiệu quả về chi phí này, hãy tăng hiệu quả và hiệu suất của cuộc gọi kinh doanh của bạn đồng thời giảm chi phí vận hành CNTT.

Đơn giản và an toàn

Dòng 7800 hỗ trợ mã hóa mới nhất để giúp bảo mật thông tin liên lạc bằng giọng nói của bạn. Quản trị để cập nhật phần mềm đơn giản hơn, vì tất cả các mô hình trong chuỗi chia sẻ cùng một Hệ điều hành Điện thoại. Cisco Expressway cho phép truy cập đăng nhập một lần của nhân viên từ xa thông qua mục nhập mã pin một lần.

Năng lượng hiệu quả

Dòng 7800 thân thiện với môi trường. Tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ điện năng thấp, nhựa tái chế trong thiết kế phần cứng và Cisco EnergyWise

Tích hợp UCaaS của bên thứ ba

Loạt 7800 cung cấp hỗ trợ cho các tổ chức đã thực hiện hoặc đang xem xét, đầu tư vào các dịch vụ UCaaS từ các đối tác bên thứ ba được Cisco phê duyệt làm điện thoại đa nền tảng.