Cisco Firepower 8000 Series Appliances

Mã SP :  FP8000

Chi tiết:
  • Phạm vi lưu lượng IPS: 2 Gbps đến 60 Gbps (11 mô hình)
  • Giao diện mô-đun: Từ 3 đến 7 khe NetMod
  • Các kết nối đồng thời tối đa: Từ 3 triệu đến 68 triệu
  • Giao diện quản lý: 10/100/1000 RJ45
  • Độ trễ điển hình: Ít hơn 150 micro giây
  • Bộ nhớ (RAM): Từ 24 GB đến 512 GB

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị Cisco FirePower 8000 Series mang lại sự bảo vệ mối đe dọa tốt nhất cho ngành công nghiệp như là nền tảng hiệu năng cao cho giải pháp ngăn chặn xâm nhập hệ thống phòng chống thế hệ tiếp theo của Cisco FirePOWER (NGIPS). Các thiết bị bảo mật mạng cấp doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp với tốc độ kiểm tra cao với chi phí sở hữu thấp

Tối ưu hóa cho xử lý bảo mật mạng, Cisco FirePower 8000 Series cung cấp các tổ chức bảo vệ mối đe dọa đa lớp cần phải đối phó với cảnh quan đe dọa phát triển ngày nay ở tốc độ doanh nghiệp yêu cầu.

Với giải pháp NGIPS của Cisco FirePower, Cisco FirePower 8000 Series thiết lập một tiêu chuẩn mới để bảo vệ mối đe dọa cao cấp. Nó tích hợp nhận thức ngữ cảnh theo thời gian thực, khả năng hiển thị toàn bộ stack và tự động hóa bảo mật thông minh cho hiệu quả bảo mật hàng đầu trong ngành.

Giải pháp bảo vệ mối đe dọa NGIPS được quản lý tập trung thông qua Trung tâm Quản lý hỏa lực của Cisco và có thể được mở rộng hơn nữa với các giấy phép đăng ký tùy chọn để thêm:

Bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao

- Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng

- Lọc URL

- Dễ dàng thay đổi cấu hình giao diện

Thay vì cấu hình cổng cố định thông thường của hầu hết các thiết bị bảo mật cao cấp, tính mô đun của Thiết bị gia dụng 8000 Series cho phép bạn chọn và thay đổi số lượng và loại giao diện mạng cho công cụ. Các mô-đun mạng khác nhau (NetMods) được đưa vào Thiết bị Cisco FirePOWER 8000 Series để tùy chỉnh cấu hình giao diện để phù hợp với yêu cầu mạng của bạn.

Bảo mật ảo

Giải pháp NGIPS của Cisco FirePOWER NGIPS và Trung tâm Quản lý hỏa lực của Cisco có sẵn cho các nền tảng VMware. Chúng cung cấp sự kiểm soát và bảo vệ giống như các đối tác Cisco FirePOWER 8000 Series vật lý của chúng. Các thiết bị NGIPS ảo này có thể cho phép bạn kiểm tra lưu lượng giữa các máy ảo và kết hợp và quản lý tối đa 25 thiết bị vật lý và ảo với một Trung tâm Quản lý duy nhất.

Lợi ích

Thiết bị Cisco FirePOWER 8000 Series cung cấp công nghệ tăng tốc đột phá được xây dựng theo mục đích với hiệu suất dẫn đầu thị trường và hiệu quả năng lượng và không gian lớn hơn. Bộ phim bao gồm 11 mô hình khác nhau cung cấp:

- Thông lượng cao - Tối đa 60 Gbps công nghiệp hàng đầu được kiểm tra

- Modularity - Chọn NetMods cho mỗi thông lượng, mật độ cổng và nhu cầu truyền thông

- Khả năng mở rộng - Trả tiền cho các giao diện mạng khi bạn phát triển

- Khả năng mở rộng - Thêm sức mạnh xử lý bổ sung thông qua việc xếp chồng thiết bị

Tất cả các thiết bị Cisco FirePOWER 8000 Series bao gồm:

- Giao diện quản lý LCD

- Truy cập bảng điều khiển nối tiếp qua Ethernet cho các cấu hình từ xa

- Ổ đĩa trạng thái rắn để tăng độ tin cậy

- Nguồn cấp điện dự phòng, có thể thay thế nóng

Giải pháp NGIPS FirePower của Cisco đã liên tục được công nhận là người dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant cho IPS mạng. Thiết bị Cisco FirePower 8260 được xếp hạng cao nhất trong Bản đồ giá trị bảo mật 2012 của NSS Labs cho hiệu quả bảo mật IPS và TCO.