Cisco Firepower 7000 Series Appliances

Mã SP :  FP7000

Chi tiết:
  • Phạm vi lưu lượng PS: 50 Mbps lên tới 1,25 Gbps (8 kiểu)
  • Giao diện giám sát: 8 - 12
  • Giao diện quản lý: 10/100/1000 RJ45
  • Mô hình nhỏ-yếu tố có thể cắm được (SFP): 2 mô hình (7115 và 7125)
  • Độ trễ điển hình: Ít hơn 150 micro giây
  • Bộ nhớ (RAM): 4 GB - 16 GB

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Tối ưu hóa cho xử lý bảo mật mạng, Cisco FirePower 7000 Series Appliances hỗ trợ một số mô hình thông lượng được kiểm tra và phương tiện kết nối mạng khác nhau. Chúng mang lại hiệu năng đột phá với công nghệ tăng tốc phần cứng được xây dựng theo mục đích và tiết kiệm năng lượng với tổng chi phí sở hữu thấp. Bạn có thể triển khai công cụ bảo mật thích hợp cho liên kết mạng của bạn và các yêu cầu về trường hợp sử dụng.

Với giải pháp NGIPS của Cisco FirePower, Cisco FirePower 7000 Series đặt ra một tiêu chuẩn mới để bảo vệ mối đe dọa cao cấp. Nó tích hợp nhận thức ngữ cảnh theo thời gian thực, khả năng hiển thị toàn bộ stack và tự động hóa bảo mật thông minh cho hiệu quả bảo mật hàng đầu trong ngành.

Giải pháp bảo vệ mối đe dọa NGIPS được quản lý tập trung thông qua Trung tâm Quản lý hỏa lực của Cisco và có thể được mở rộng hơn nữa với các giấy phép đăng ký tùy chọn để thêm:

- Bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao (AMP)

- Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng

- Lọc URL

Các tính năng chính

Thiết bị Cisco FirePower 7000 Series hỗ trợ các yêu cầu về hiệu suất mạng thấp hơn với tám mô hình thông lượng được kiểm tra khác nhau, dao động từ 50 Mbps đến 1,25 Gbps.

Bảo mật ảo

Giải pháp NGIPS của Cisco FirePower NGIPS và Trung tâm Quản lý hỏa lực của Cisco có sẵn cho các nền tảng VMware.

Chúng cung cấp sự kiểm soát và bảo vệ giống như các đối tác Cisco FirePOWER 7000 Series vật lý của chúng.

Các thiết bị NGIPS ảo này có thể cho phép bạn kiểm tra lưu lượng giữa các máy ảo (VM) và kết hợp và quản lý tối đa 25 thiết bị vật lý và ảo với một Trung tâm Quản lý hỏa lực của Cisco.