Cisco ASR 900 Series

Mã SP :  ASR 900

Chi tiết:
  •  Kết hợp băng thông rộng
  •  Tổng hợp trước cho các ứng dụng di động
  •  Dịch vụ hẹn giờ
  •  Thích hợp cho môi trường khắc nghiệt
  •  Tổng hợp Metro Ethernet

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

ASR 900 Series là một nền tảng tập hợp mô-đun cung cấp các dịch vụ di động, dân cư và kinh doanh hội tụ hiệu quả về chi phí. Bạn nhận được dự phòng, mức tiêu thụ điện năng thấp và quy mô dịch vụ cao trong các bộ định tuyến được đóng gói với các tính năng hữu ích và được tối ưu hóa cho các ứng dụng tổng hợp nhỏ và điểm từ xa (POP).

Kết hợp băng thông rộng

Cung cấp trải nghiệm khách hàng băng rộng được cải thiện đáng kể. Hỗ trợ tập hợp băng thông rộng cho các dịch vụ thoại, video, dữ liệu và di động. Hỗ trợ hàng ngàn thuê bao, và QoS quy mô đến một số lượng lớn hàng đợi cho mỗi thiết bị

Tổng hợp trước cho các ứng dụng di động

Được triển khai như một nền tảng tổng hợp trước cho backhaul di động, chuỗi có thể tổng hợp các trang web di động và sử dụng MPLS làm phương tiện cho lưu lượng truy cập RAN backhaul.

Dịch vụ hẹn giờ

Nhận các dịch vụ thời gian cần thiết trong các mạng truy cập hội tụ ngày nay. Series cung cấp hỗ trợ tích hợp cho một loạt các giao diện và có thể hoạt động như nguồn cho việc định thời mạng cho GPS và các giao diện khác.

Thích hợp cho môi trường khắc nghiệt

Đo các phạm vi nhiệt độ mở rộng, nên chuỗi có thể được triển khai trong môi trường nhỏ và khắc nghiệt.

Tổng hợp Metro Ethernet

Được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ cho tổng hợp Carrier Ethernet, chuỗi được tối ưu hóa cho văn phòng trung tâm từ xa và các trang web nhỏ hơn cần có đầy đủ tính năng, mô-đun, dấu chân nhỏ, tập hợp đầy đủ dự phòng.