Cisco ASR 5000 Series

Mã SP :  ASR 5000

Chi tiết:
  •  Hiệu suất cao đặc biệt
  •  Hoàn toàn linh hoạt dựa trên phần mềm
  •  Độ tin cậy từ các lớp vận chuyển cao
  •  Tối ưu hóa tài nguyên hệ thống

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Các thiết bị di động mới đang nổi lên mỗi ngày, từ máy tính bảng và điện thoại thông minh đến smartcars. Với những thiết bị mới này có các ứng dụng và dịch vụ mới và các mẫu lưu lượng truy cập khác nhau. Cisco ASR 5000 Series kết hợp hiệu suất và quy mô lớn với tính linh hoạt, ảo hóa và thông minh - vì vậy tài nguyên mạng có sẵn chính xác khi cần.

Tính năng và khả năng: 

- Cisco ASR 5000 Series được phát triển để giải quyết các yêu cầu về hiệu suất tăng lên mà các thế hệ tiếp theo của Internet di động sẽ mang lại. Trong khi các mẫu lưu lượng truy cập ngày nay có thể dự đoán được một chút, các ứng dụng và dịch vụ di động mới nổi khác nhau về tín hiệu, thông lượng, phiên và mật độ của chúng.

- Hai nền tảng của Cisco ASR 5000 Series - ASR 5000 và ASR 5500 - đáp ứng các thách thức về hiệu suất một cách đơn giản và hiệu quả về chi phí. Họ cung cấp cho các nhà khai thác khả năng khuếch đại hiệu suất mạng, tăng doanh thu và giảm chi phí.

- Tính linh hoạt của Cisco ASR 5000 Series giúp các nhà khai thác xây dựng mạng của họ với một họ sản phẩm, bất kể yêu cầu có thể là gì.

- Quy mô giúp đảm bảo rằng không có vấn đề gì trong tương lai nhu cầu của mạng là, các nhà khai thác có thể giữ cho người đăng ký hạnh phúc, trong khi xác định lại kinh tế của mạng.

- Thông minh cung cấp cho các nhà khai thác khả năng kiếm tiền từ mạng của họ, bảo vệ lợi nhuận và cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp

- Kiến trúc phần mềm StarOS ảo hóa của Cisco mở rộng cả hai nền tảng trong ASR 5000 Series, tạo ra sự linh hoạt rất lớn và phân bổ nguồn lực động cho các dịch vụ và mạng di động.