Cisco ASA 5500 Series

Mã SP :  5500

Chi tiết:
  • Kiến trúc dịch vụ tích hợp mở rộng
  • Giảm chi phí triển khai và hoạt động
  • Giao diện quản lý toàn diện

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Các thiết bị bảo mật thích ứng Cisco ASA 5500 Series là các giải pháp có mục đích tích hợp tường lửa đẳng cấp thế giới, bảo mật truyền thông hợp nhất, VPN, phòng chống xâm nhập (IPS) và các dịch vụ bảo mật nội dung trong một nền tảng thống nhất. Loạt bài này dựa trên các công nghệ đã được chứng minh từ Thiết bị An ninh Cisco PIX® 500 Series, Bộ cảm biến Cisco IPS 4200 Series và Bộ tập trung Cisco VPN 3000 Series.

Thiết bị An ninh Thích ứng Cisco ASA 5500 Series là một thành phần quan trọng của Mạng Tự bảo vệ của Cisco. Cisco ASA 5500 Series cung cấp khả năng bảo vệ mối đe dọa thông minh ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng xâm nhập vào chu vi mạng, điều khiển hoạt động mạng và ứng dụng, đồng thời cung cấp kết nối từ xa và kết nối site-to-site an toàn. Kết quả là một tổ hợp thiết bị bảo mật mạng đa chức năng mạnh mẽ cung cấp độ rộng, độ chính xác và chiều sâu bảo mật để bảo vệ mạng lưới kinh doanh ở mọi quy mô, đồng thời giảm tổng chi phí triển khai và vận hành liên quan đến việc triển khai bảo mật đa lớp toàn diện.


Cisco ASA 5500 Series giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả và hiệu quả trong việc bảo vệ mạng và ứng dụng của họ, đồng thời mang lại sự bảo vệ đầu tư đặc biệt thông qua các yếu tố sau:

- Khả năng bảo mật được chứng nhận trên thị trường — Cisco ASA 5500 Series tích hợp nhiều dịch vụ bảo mật hiệu suất cao, đầy đủ, bao gồm tường lửa ứng dụng, SSL và IPsec VPN, IPS, chống vi-rút, chống thư rác, chống lừa đảo và dịch vụ lọc web.

- Các công nghệ này cung cấp bảo mật mạnh mẽ cho mạng và ứng dụng, kiểm soát truy cập dựa trên người dùng, giảm thiểu sâu, bảo vệ phần mềm độc hại, cải thiện năng suất của nhân viên, nhắn tin tức thời và kiểm soát ngang hàng, và kết nối người dùng và trang web từ xa an toàn.

 

- Kiến trúc dịch vụ tích hợp mở rộng — Cisco ASA 5500 cung cấp cho doanh nghiệp sự bảo vệ mạnh mẽ, thích ứng từ môi trường mối đe dọa phát triển nhanh thông qua sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng và phần mềm mở rộng và Khung chính sách mô-đun mạnh mẽ (MPF). Thiết kế đa xử lý mở rộng và kiến ​​trúc phần mềm của Cisco ASA 5500 Series cho phép các doanh nghiệp dễ dàng cài đặt thêm các dịch vụ bảo mật hiệu suất cao thông qua các mô-đun dịch vụ bảo mật (SSM) và thẻ bảo mật (SSC). Điều này cung cấp cho các doanh nghiệp sự bảo vệ đầu tư vượt trội, đồng thời cho phép họ mở rộng hồ sơ dịch vụ bảo mật của Cisco ASA 5500 Series vì ​​nhu cầu bảo mật và hiệu suất của họ tăng lên. Tất cả các dịch vụ này được quản lý dễ dàng thông qua Khung chính sách mô-đun Cisco mạnh mẽ, cho phép các doanh nghiệp tạo ra các chính sách bảo mật được tùy biến cao trong khi đơn giản thêm các dịch vụ bảo mật và mạng mới vào các chính sách hiện có của họ.

-  Giảm chi phí triển khai và hoạt động — Cisco ASA 5500 Series cho phép chuẩn hóa trên một nền tảng duy nhất để giảm chi phí hoạt động bảo mật tổng thể. Một môi trường chung cho cấu hình đơn giản hóa việc quản lý và giảm chi phí đào tạo cho nhân viên, trong khi nền tảng phần cứng phổ biến của bộ truyện làm giảm chi phí tiết kiệm. Hiệu quả bổ sung được thực hiện bằng cách triển khai các khả năng tích hợp, giảm bớt sự cần thiết cho các thiết kế phức tạp cần thiết để kết nối các giải pháp độc lập.

- Giao diện quản lý toàn diện - Bộ quản lý thiết bị bảo mật thích ứng của Cisco (ASDM), giao diện dòng lệnh toàn diện (CLI), syslog tiết diện và hỗ trợ giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) bao gồm nhiều tùy chọn quản lý phong phú. Triển khai nhiều đơn vị được hưởng lợi rất nhiều từ Cisco Security Manager, một nền tảng có khả năng quản lý việc triển khai phân phối từ 5 đến 5000 thiết bị. Hệ thống giám sát, phân tích và phản hồi của Cisco (Cisco Security MARS) công nhận và tương quan với các cuộc tấn công mạng thực sự và sau đó nhanh chóng xác định cách ngăn chặn chúng, do đó giảm chi phí quản trị bằng cách giảm dương tính giả và đơn giản hóa việc tuân thủ kiểm toán.