Cisco 900 Series Industrial Routers

Mã SP :  900

Chi tiết:
  • Thẻ giao tiếp cảm biến 
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ biên dịch
  • Giao diện toàn diện
  • Dễ dàng thích nghi với nhiều công nghệ cảm biến không dây
  • Thực hiện xử lý dữ liệu cục bộ với sự nhanh nhẹn. 

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Các dòng sản phẩm Cisco Router dễ dàng thích nghi với nhiều công nghệ cảm biến không dây và ứng dụng của đối tác lưu trữ. Thực hiện xử lý dữ liệu cục bộ với sự nhanh nhẹn.

Bộ định tuyến công nghiệp Cisco 900 Series Industrial Routers cung cấp tích hợp trong suốt với các giải pháp của các đối tác hệ sinh thái.

Cisco 900 Series Industrial Routers cung cấp các ứng dụng thành phố thông minh đa năng, như giám sát môi trường, đỗ xe thông minh, chiếu sáng đường phố thông minh và hơn thế nữa

Khe cắm mở

Có thể lắp thẻ giao tiếp cảm biến thay thế vào khe mở của khung máy. Cisco 900 Series Industrial Routers được sử dụng để hội tụ một loạt các công nghệ cảm biến không dây tuân thủ IEEE-802.15.4 hoặc các công nghệ độc quyền khác. Thẻ này có thể được Cisco hoặc các đối tác được ủy quyền xây dựng.

Thông qua các thông số kỹ thuật thiết kế tham chiếu của Cisco, các đối tác có thể sản xuất thẻ để phù hợp với nhu cầu của giải pháp của họ.

Tận dụng tính linh hoạt này, các đối tác có thể nhanh chóng hỗ trợ các tần số và các giao thức vô tuyến cảm biến không dây khác nhau, và biến đổi một cách nhanh chóng một giải pháp cho các trường hợp và vùng sử dụng khác nhau.

Môi trường lập trình

Cisco 900 Series Industrial Routers hỗ trợ nhiều ngôn ngữ biên dịch, chẳng hạn như C và C ++, Python và Java, đối tác có thể dễ dàng nhập và lưu trữ các ứng dụng của họ trong thiết bị.

Máy tính cục bộ

Cisco 900 Series Industrial Routers tuân thủ kiến ​​trúc Cisco Fog Computing để thực thi xử lý dữ liệu phân tán ở cạnh mạng.

Cách tiếp cận này giảm tải sử dụng máy tính trung tâm dữ liệu và giảm nhu cầu băng thông backhaul IP.

Giao diện toàn diện

Cisco 900 Series Industrial Routers cung cấp các giao diện khác nhau trong các mô hình, chẳng hạn như Ethernet, sợi, nối tiếp, 3G (truy cập gói tốc độ cao — HSPA và dữ liệu tiến hóa được tối ưu hóa — EVDO), Wi-Fi, USB và ổ cứng (SSD).