Cisco 1900 Integrated Services Router

Mã SP :  1900

Chi tiết:
  • 2 cổng Ethernet 10/100/1000 tích hợp
  • 2 khe cắm thẻ giao tiếp WAN tốc độ cao (EHWIC) có thể lưu trữ 2 mô-đun EHWIC rộng
  • Mã hóa VPN được tăng tốc phần cứng
  • Truyền thông cộng tác an toàn cao với VPN truyền thông được mã hóa nhóm
  • Kiểm soát mối đe dọa tích hợp sử dụng Tường lửa Cisco IOS

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Bộ định tuyến 1900 Series (ISR) là một trong những dòng Router Cisco được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của các công ty nhỏ ngày nay và phát triển các dịch vụ dựa trên đám mây. 

Router 1900 Series (ISR) cung cấp các ứng dụng ảo hóa và sự cộng tác bảo mật cao thông qua mảng kết nối WAN rộng nhất với hiệu năng cao cung cấp các dịch vụ đồng thời lên tới 25 Mb / giây

Thiết kế mô-đun

Thiết kế này cho phép tái sử dụng một loạt các mô-đun hiện có đáp ứng các yêu cầu kinh doanh trong khi tận dụng tối đa sự bảo vệ đầu tư.

Dịch vụ ứng dụng nhanh nhẹn

Lưu trữ các ứng dụng của Cisco hoặc của bên thứ ba trên các mô-đun ISM cho các ứng dụng quan trọng trong các văn phòng chi nhánh. Dịch vụ đảm bảo phân phối ứng dụng hỗ trợ khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng, ưu tiên và tối ưu hóa tất cả các loại ứng dụng dữ liệu, thoại và video.

Kết nối WAN

Router 1900 Series (ISR) cung cấp các lựa chọn rộng nhất trong ngành, bao gồm WLAN với 802.11a / g / n, T1 / E1, T3 / E3, 4G / LTE, xDSL, đồng và cáp Gigabit Ethernet

Tối ưu hóa WAN

Nhận hỗ trợ cho việc tích hợp theo yêu cầu, tối ưu hóa mạng WAN theo yêu cầu và tăng tốc ứng dụng thông qua các mô-đun dịch vụ.

Bảo mật tích hợp cao

Router 1900 Series (ISR) cung cấp một bộ công nghệ VPN toàn diện với IPSec và SSL VPN và hỗ trợ bảo mật WLAN cho 802.11i. Nhận hỗ trợ phòng ngừa mối đe dọa thông qua tường lửa và tùy chọn IPS và hỗ trợ mã hóa và bảo mật dựa trên đám mây.

Hiệu suất cao

Router 1900 Series (ISR)  bao gồm các bộ xử lý đa lõi mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng, một mô-đun multigigabit và các mô-đun dịch vụ hiệu năng cao có thể chạy nhiều dịch vụ đồng thời được cung cấp theo cách có thể mở rộng với tốc độ cao.